XE Ô TÔ 4 - 5 CHỖ

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ ở TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

XE 7 CHỖ

Thuê xe 7 chỗ đón, tiễn sân bay- Bảng giá

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đón, tiễn sân bay giá cả cạnh tranh cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất chính là mong muốn của công ty mang đến cho Quý khách hàng.

XE 16 CHỖ

Cho Thuê xe 16 chỗ hợp đồng ( xe đời mới 2019 – nội thất 5D )

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

XE 29 CHỖ

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

XE 34 CHỖ

Bảng giá cho thuê xe 34 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 34 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

XE 45 CHỖ

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.